ลูกไม่ดิ้น ขอปรึกษาหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ 19 วิค แต่น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ อยากทราบว่าต้องทำไงค่ะ ไปหาหมอ หรือว่ายังไงคะ ตัวแม่เองอ้วนอยู่แล้วด้วยค่ะ แต่15นี้หมอนัดค่ะเลยอยากปรึกษาแม่คนอื่นๆก่อนค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นนะคะ แต่เราไม่รู้สึก เราไปซาวล่าสุดตอน15วีค หมอบอกน้องดิ้น แต่เราไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ อีกอย่างเป้นคนตัวอ้วนด้วย

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยทำให้รู้สึกช้าค่ะน้องอาจจะดิ้นเเล้วแค่เราไม่รู้สึกค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ 19+4 แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดรึดิ้นเหมือนกันค่ะ

9mo ago

บ้านนี่แม่คนอ้วนด้วยค่ะ เลยไม่รู้ว่าลูกในท้องบ้างมั้ย คุณพ่อเขาคุยทุกวันไม่มีตอบกลับมาบ้างเลยค่ะ

เรารู้สึก 20 วีคต้น ๆ ค่ะ

9mo ago

กลัวว่าลูกจะเป้นอะไรเลยมาถามแม่ๆค่ะ