ตั้งครรภ์​

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ​แต่ท้องเล็กมาก​น้ำหนักตัวก็น้อยคะ​ ชั่งได้แค่51 กิโลเอง​ แบบนี้น้ำหนักลูกจะถึงเกณฑ์​ไหมคะ​ แล้วต้องทำไงดีคะ​น้ำหนักถึงจะเพิ่ม

2 ตอบกลับ

ซาวดู นน. ลูกค่ะ ดูจากขนาดท้องและ นน. ของแม่ไม่ได้ ของเราช่วง 31-36w นน. เท่าเดิมไม่ขึ้นเลย แต่ นน. ลูกขึ้นมา 1 โล