ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว แต่มีอาการปวดท้องน้อยตลอดเวลา ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ปวดมากจนบางครั้งต้องกินยาพาราเลย

2 ตอบกลับ

แม่คะ ระวังจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ แม่บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อช่วงเย็นนี้เองคะ มีอาการเจ็บท้องและท้องแข็งผิดปกติ อายุครรภ์มากขึ้น ลูกในท้องตัวใหญ่ขึ้น ต้องระวังเรื่องนี้ดีๆนะคะ

แม่ควรปรึกษาหมอนะค่ะ