คนทักว่าท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ออกไปนอกบ้านทีไรมีแต่คนทักว่าท้องเราเล็กไปไหม? ทำใมท้องเล็กแค่นี้เอง บางคนก็บอกน้องไม่แข็งแรงหรือเปล่า เราก็ไม่ได้ว่าอะไรก็ได้ยิ้มให้ เพราะเก็บเอาคำพูดพวกนี้มาคิดก็ไม่มีประโยชน์... ไปซาวด์หมอก็บอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีทุกอย่าง แม่บ้านนี้เป็นคนขี้เกียจอธิบายด้วยแหละ เลยปล่อยให้เขาคิดไป....

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กคะจน9เดือนคนชอบทักว่าท้องเล็กแค่นี้ลูกคงเล็กเท่ากำมือละมั้ง สรุปวันคลอดน้องหนัก 3460กรัมแม่เเบ่งเกือบไม่ไหว5555

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤😊

เหมือนเราเลยค่ะ ขี้เกียจพุดอธิบาย แล้วแต่จะพูดไปเหอะ สำหรับเราคนพวกนี้น่ารำคานมาก

4y ago

ใช่ค่ะ น่ารำคาญมากก