ท้องได้5เดือนปวดหลังมาก

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแร้วคะปวดหลังมากแม่ๆคนไหนเปนเหมือนกัลบ้างคะ แร้วมีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 2 เดือนแรกเลยค่ะ วิธีง่ายๆคืองดนั้งนาน หรืองอหลังนานๆ อยู่กิริยาบทท่าเดิมนานๆ ให้นอนตะแคง นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้าง ถ้าคืนไหนเผลอนอนหงายตื่นเช้ามาจะปวดหลังทันที โอ๊ยเป็นแม่คนต้องอดทน ฮึดๆๆ

เป็นเหมือยกันค่ะ ให้สามีประคบนวดให้