ย้ายที่ฝากครรภ์​

ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะ ฝากครรภ์​ที่กทม. เเม่เเฟนอยากให้ไปคลอดตจว. เตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมสมุดสีชมพูไปยื่นเลยค่ะถ้ามีเอกสารตรวจเลือดตรวจหาดาว์นซินโดมก้อติดไปด้วยค่ะ

เตรียมแค่สมุดชมพู ผลตรวจที่เคยตรวจแล้วไปฝากต่อตจว.ได้เลยค่ะ