ปวดชายโครงด้านขวา เป็นปกติของคนท้องหรือไม่

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆ ปวดที่ชายโครงขวามากเลยค่ะ แต่ปวดมาตอนท้อง4เดือนแล้ว ได้ไปหาหมอแล้ว แต่หมอก็บอกอะไรได้ไม่มากเท่าไหร่แค่ให้ยาพารามากิน เลยอยากถามว่า บ้านอื่นมีปวดแบบนี้บ้างมั้ยคะ ปวดทุกวันเลยเกือบจะตลอดเวลาด้วยซ้ำ อยากรู้ว่ามันเป็นปกติของคนท้องหรือไม่ ถ้าปกติจะได้ไม่ต้องกังวลเท่าไหร่ ??

3 ตอบกลับ

ลองอ่านดูนะคะ เรื่องเจ็บชายโครงค่ะ >> https://th.theasianparent.com/คนท้องปวดซี่โครงอันตรายไหม

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นจ้า ปวดร้าวซี่โครงไปหมดปวดไปถึงหลัง

เราปวดตอน 7-8 เดือน หัวน้องดันค่ะ