ความในใจ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆ ค่ะ ไม่ค่อยสบายอยู่กับแฟนน่ะแต่เหมือนอยู่คนเดียว เวลาปวดหัวมากๆต้องทนเวียนหัวและเดินไปเข้าห้องน้ำเองทุกครั้งที่ป่วย เค้าไม่เคยหายาหรือข้าวมาให้ทานเลยสักครั้ง บางทีก็คิดว่าเค้าคงเหนื่อยจากการทำงาน แต่พอเมื่อคืนเราไม่สบาย เค้าก็ออกไปนั่งกินเหล้า นั่งคุยอยู่กับเพื่อนเค้า เล่นการพนันออนไลน์โดยใช้เงินที่เราจะใช้ชื้อของไปใช้เล่น จนมันทำให้เราคิดว่าเค้าไม่เคยสนใจเราเลยแม้แต่น้อย ทุกคนคิดว่าผู้ชายแบบนี้สมควรที่จะยังเป็นพ่อของลูกเราอยู่ไหม???

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ คุยและปรึกษากันดูค่ะ พูดกันตรงๆ ใจเย็นๆ บางทีผู้ชายก็ไม่เข้าใจผู้หญิง สู้ๆ นะคะแม่