ไม่แพ้ท้องเลย

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาคะแต่ไม่แพ้ท้องเลยคะไปฝากท้องมาแล้ว หมอบอกว่าถ้าแพ้เเสดงว่าลูกแข็งแรง แต่หนูไม่แพ้เลยแล้วหมอบอกถ้าไม่แพ้ก็มีโอกาสจะแท้อีก เพราะเคยแท้งมาแล้วเมื่อปีที่เเล้วคะ มีใครท้องแล้วไม่แพ้ท้องบ้างไหมคะ

51 ตอบกลับ

เราไท่แพ้นะคะ​ น้องแข็งแรงดีค่า

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ​ 20+2.แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า 39 + 2 แล้ว

บ้านนี้มาแพ้ตอน4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้2เดือนแรกจ้า

นี้ก็ไม่เเพ้น่ะ🤨🤨

35Wแล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้จ้าา 😍

บ้านนี้8เดือนแล้วไม่เคยแพ้เลยคะ