เลือดออกแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ?

ตอนนี้ท้องได้5 week 4dayค่ะ เริ่มมีเลือดออกช่วงเที่ยงกว่าๆจนตอนนี้16:30แล้ว มันอันตรายมั้ยคะ ปวดท้องหน่วงๆด้วยค่ะ

เลือดออกแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ?
7 ตอบกลับ

เราเคยออกตอน 5 W ค่ะ แต่น้อยมากๆๆ แค่เบื้อน กางเกงใน แปปเดียวก็ไม่มีแล้ว (แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ เลือกเยอะเชียว เผื่อหมอจะให้ยาช่วยนะคะแม่)

6mo ago

หาหมอให้ตรวจละเอียดด่วนๆเลยนะคะแม่

แม่ไปหาหมอเลยนะคะ ของเราก็เป็นแต่ไม่เยอะ แท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งให้พึ่งเป็นวันนี้เลยค่ะ

ถ้าปวดท้องด้วยก็ทำใจเลยค่ะและพยายามนิ่งที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วลุ้นอีกทีนะคะ

อันตรายค่ะภาวะแท้งคุกคามคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ตอนนี้หาหมอแล้วผลสรุปคือแท้งนะคะ😢

เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ

ไปหาหมอ ให้ตรวจดู