ใช่อาการแพ้หรือไม่

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า(17w+) แล้วยังมีอาการอ๊วกอยู่ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรก แพ้นานมาก 5-6เดือนก็ยังมีอวกอยู่ จนเข้า7เดือนถึงหาย

เราแพ้ถึง 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว มีอาการคลื่นไส้กลับมาค่ะ

บ้านนี้ได้5เดือนแล้วยังมีอาการอ้วกอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน7w หายแพ้ตอน19wค่ะ แพ้หนักด้วย

บ้านนี้9เดือนกว่าแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย

บ้านนี้5เดือนแล้วท้อง2 แพ้หนักมาก😂😂

แพ้ท้องแรกถึง4เดือน หายปกติแล้วจ้ะ

ยกมือ2ข้างเลยค่ะ อ้วกอย่างหนัก🤣🤣

ตอนนี้เพลียมากเลยค่ะกินไรก้ไม่ได้

6mo ago

ช่วงที่อ๊วกหนักๆเพลียจริงค่ะและไม่ห่วงตัวเองด้วยนะคะ คนเป็นแม่ห่วงลูก สารอาหารไม่พอ อาการอ๊วกเพิ่งดีขึ้นได้ประมาณหนึ่งอาทิตย์ พยายามทานนมนะคะ

ทางนี้ก็แพ้อยู่จ้าท้องนี้แปลกจริง

6mo ago

ตอนแรกก็กังวลค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าควรจะหายได้แล้ว อาจจะมีแค่บางเคสอย่างเราๆเป็นต้นค่ะ