ใช่อาการแพ้หรือไม่

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า(17w+) แล้วยังมีอาการอ๊วกอยู่ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

ตอนนี้19w+ ยังพึ่งยาแก้แพ้อยู่ค่ะ😂

6mo ago

ถ้าแพ้หนักมากก็ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้เข้าน้ำเกลือ2-3วัน พยายามกินอย่าให้ท้องว่างค่ะ อ้วนไม่เป็นไรอย่าให้เราเหนื่อยเพลียก็พอค่ะ

ท้องแรกเราแพ้จนถึงวันคลอด

เราอาเจียนถึง 20w เลยค่ะ 😅

6mo ago

สงสัยคงอาการแล้วแต่บุคคลจริงๆคะ รอดูตอน20wอีกที บางทีคิดในใจสงสัยอาหารที่กินลูกไม่ค่อยชอบ555

สู้ๆ ค่ะแม่