ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ มีอาการแบบนี้มาตั้งแต่เดือนแรกเลย คือไม่อยากอาหารเลย กินอะไรไม่ได้เลย ต้องฝืนเอาค่ะ แต่ก็ฝืนได้ไม่มาก กินข้าวแค่2-3คำก็อิ่มไปทั้งวันแล้วค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องอย่างหนึ่งค่ะแม่ ลองทานแครกเกอร์ที่มีรสเค็มตอนเช้าดูนะคะ จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีความอยากทานอาหารขึ้นค่ะ แต่ถ้าทานไม่ได้จริงๆ พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์แทนค่ะ ทานน้อย แต่ทานให้บ่อยขึ้น เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ ☺️