อยากทราบว่าท้องอืดแล้วทานอีโนได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วคะแล้วท้องชอบอืดแน่นอยากถามคุณแม่ๆว่ากินอีโนได้มั้ยคะ

9 ตอบกลับ

กินมะละกอสุกมะม่วงสุกทุกวันจะขับถ่ายง่ายถ้าไม่ชอบแม่ก็กินนเปรี้ยวโยเกิร์ตแทนการกินยา

เป็นทุกวันค่ะ หมอบอกปกตินะค่ะ บ้านนี้9วีค กินเนื้อเยอะไม่ได้ท้องอืดอาหารไม่ค่อยย่อย

จากที่ทราบมา กินไม่ได้นะค่ะ เคยถามแม่เหมือนกันกินได้มั้ยเพราะท้องอืดขณะตั้งท้องยุ่

อีโนกินได้ค่ะ ไม่มีห้าม เราก็กิน เเต่เหมือนยังเเน่นอยู่ค่ะ กินได้ค่ะเเม่

ดื่มน้ำขิงร้อนๆค่ะ จะช่วยให้เรอ Hotta ใน 7-11 มีแบบ 100% ไม่ผสมน้ำตาลค่ะ

ไม่ควรทานค่ะแนะนำให้ทานผลไม้แทนเช่นมะละกอ ส้ม

แอเอ็กทานได้ค่ะ เคยหาคุณหมอเหม

ทานส้มหรือน้ำพรุนดีกว่าค่ะ

กินมัละกอสุดค่ะแม่ ช่วยได้