จำเป็นต้องกินอาหารเสริมหรือไม่

ตอนนี้ท้องได้3เดือน คนรอบข้างที่เคยท้องก็บอกให้ทานอาหารเสริมประมาณโปรตีนเเอมเวย์เสริมๆลูกจะได้เเข็งแรง ฉลาด ใครทานอะไรตัวไหนบ้าง คิดว่าควรทานหรือไม่แชร์ด้วยค่ะ

11 ตอบกลับ

ทานเท่าที่หมอจัดให้ค่ะ มากเกินไปมันไม่ดี