ท้องอืดตั้งครรภ์ได้3เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 3เดือน ท้องอืด ถ่ายยากมากทำไงดีค่ะแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อน้ำลูกพรุน กับ ลูกพรุน ของซันสวีทมาทานดูนะค่ะ โดยส่วนตัวเป็นคนถ่ายยาก 3-4 วันครั้งค่ะ ทานตั้งแต่ตอนใส่ตัวอ่อน ถ่ายดีทุกวันเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ ท้อง3เดือนจะกินได้ไหม