อยากทราบว่าตกขาวหรือมูกค่ะต้องรีบไปโรงบาลเลยใหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39+3ค่ะ​ ท้องแข็งบ่อย​เจ็บเตืนบ่อยมาก เจ็บหวางขาบ่อยมาก​ มันคือมูกหรือตกขาวค่ะ​ ต้องรีบไปโรง​บาล​เลยใหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

อยากทราบว่าตกขาวหรือมูกค่ะต้องรีบไปโรงบาลเลยใหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำไม่เดิน หรือไม่มีเลือดสดๆออก ยังไม่ต้องไปค่ะ ถ้าเจ็บท้องปั้นถี่ๆ ไปเลยค่ะ