สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์รู้สึกเหมือนจะเป็นกรดไหลย้อนมาสองสามวันแล้วค่ะนอนไม่ได้เลยจุกไปหมดเหมือนจะอวกออกปากออกคอ ออกจมูกมันจุกจนปวดหัวจุกหน้าอกไปหมดเลยเวียนหัวด้วยค่ะ.... แบบนี้คืออาการคนท้องไหมคะมีวิธีไหนช่วยให้ดีขึ้นได้บ้างค้ะ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามทานอาหารให้ตรงมื้อ ไม่ทานรสจัดนะค่ะ เรื่องยาสามารถทานกาวิสคอนได้ค่ะ แนะนำที่เป็นฉลากสีชมพูนะค่ะ ทานได้ค่ะ.

ขอบคุณค่ะ