ต้องไปร.พเลยไหมค่ะ. (ท้องแรก)

ตอนนี้ท้องได้38w. มีอาการปวดขา ปวดเข่า.ต้องนอนชันเขาไว้ ถึงจะไม่ปวด เมื้อยตัว.เหมือนร่างกายไม่มีแรง ปวดหน่วงๆ เหมือนมีประจำเดือน แต่ไม่มีเลือด ปวดทุกๆครึ่งชั่วโมง. แต่ละครั้งปวดประมาน15-20นาที. หายใจลำบาก

1 ตอบกลับ

ค่ะ ลองไปหาหมอค่ะ