ปวดท้องถึงหลังแต่ไม่มีอาการอาไรเลย นอกจากปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้38w3แร้วค่ะ มีอาการปวดท้องไปถึงหลัง เปนอาการอาไรหรอค่ะ ปวดเป็นๆหายๆแร้วควรทำไงหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาเลยค่ะแม่ถ้าปวดทีๆทุกๆ5นาทีควรไปหาหมอเลยใกล้คลอดแล้ว