ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้38w1d ปวดท้องน้อย เวลาปวดมดลูกบีบมากปวดไปยันจิมิเลยคะ ลูกก็ดิ้นแรงมาก กำหนดคลอด12มิถุนา ถามแม่ๆหน่อยคะแบบนี้เรียกว่าอาการอะไรคะ ช่วยคอมเม้นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องปั้น ท้องแข็ง ทุก 5-10 คือเจ็บท้องจะคลอดจ้ะ ถ้านอนพักแล้วไม่ดีขึ้นหรือไม่หายให้ไป รพ. ได้เลยจ้ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่

คลอดยังคะ เป็นเหมือนกันเลย 38 week+2