ท้องเสีย

ตอนนี้ท้องได้38+5 เข้าห้องน้ำ3รอบแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

38+5 เท่ากันเลยค่ะ พึ่งออกจากห้องน้ำเมื่อกี้เลย เราเป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ ทานข้าวปุ๊ปก็มีอาการถ่ายทันที เหมือนลำไส้ต่อตรงเลยค่ะ5555 แถมอย่างวันนี้ท้องเสียอีก ทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรแปลกจากเดิม

สังเกตุอาการตัวเองดีๆ ถ่ายบ่อยเหมือนท้องเสีย ฉี่บ่อยๆมีมูกออกช่องคลอด เป็นอาการเตือนใกล้คลอดค่ะบ้านนี้เคยเป็น

เหมือนร่างกายขับของเสียเพื่อเตรียมคลอดค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดบิดไปหาหมอนะคะ

ไปค่ะ เราเป็นแบบนี้ มาถึง รพ. แค่ 2 เซน แต่ไม่ถึง 1 ชม. คลอดเลย

ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ