คนท้องฉีดซิโนแวคได้หรือไม่

ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์ อยากทราบว่าฉีดซิโนแวคได้หรือ ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

21สัปดาห์ ฉีดซิโนแวคเข็มที่1 ไปแล้วค่ะ ปกติดี เข็ม2แอสตราเดือนตุลานี้ มีความกังวลใจอยู่ค่ะ

บ้านนี้ฉีดซิโนแวคกับแอสตร้าจร้ครบ2เข็มแล้วจร้