แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องได้37wแล้วค่ะ รู้สึกปวดแถวๆต้นขามากๆค่ะบางทีแทบเดินไม่ค่อยได้ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ ✌✌

4y ago

จิงหรอคะ อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้วค่ะ😂🤣