36วีคเดินแล้วหน่วงตรงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้36วีคแล้ว เดินแล้วหน่วงจิมิเหมือนมีอะไรจะหลุดตลอดเวลาที่เดินเลยค่ะ บางครั้งเสียดแบบเดินต่อไม่ได้เลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ปลท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคําตอบค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เดินมากไปค่ะ ท้องแก่แล้ว ควรพักค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ