ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้องได้36w+2d ลูกยังไม่กลับหัวจะเป็นอันตรายไหม วันที่24นี้หมอนัดไปดูว่าจะช่วยได้อย่างไร หรืออาจจะต้องผ่าคลอด(คุณหมอบอก) คุณแม่ๆท่านใหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหม ตอนนี้คุณแม่กัลวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่กลับหัวไม่อันตรายจ้า เพียงแต่จะคลอดธรรมชาติไม่ได้แค่นั้นเอง

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ 😘