ท้อง36w4dเเคลเซี่ยมเกาะรก

ตอนนี้ท้องได้36w4dเเล้วค่ะเเต่คุณหมอบอกว่ามีเเคลเซี่ยมเกาะรกมีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไมคะมีผลหรืออันตรายกับน้องในท้องไมคะ

3 ตอบกลับ

เพื่อนเคยเป็น เค้าเล่าว่า ทำให้สารอาหารลำเรียงไปให้น้องได้น้อยลง น้องคลอดมาจึงน้ำหนักน้อย