อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้36+5Week ล่าสุดตอนนี้ปวดจิมิมาก ปวดจนเดินไม่ได้ และเหมือนจะปวดอึแต่ไม่ปวด ลูกดิ้นน้อยลง มีอาการท้องแข็งบ้างประมาณ10-15นาทีต่อครั้ง แต่ปวดตรงท้องน้อย ไม่ได้ปวดมาก แต่มีน้ำออกมาคล้ายๆตกขาวเยอะๆหน่อยช่วง2-3วันที่ผ่านมา ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง คือทั่วทั้งท้องนะคะ กดไม่ลง ละก็แข็งสม่ำเสมือ เป็นรอบๆ ควรไปค่ะ แต่จริงๆแล้ว ถ้าไม่สบายใจเรื่องความเจ็บปวดที่เป็น ก็ไปเถอะค่ะ เผื่อเป็นอะไรขึ้นมา ที่ไม่ไช่อาการคลอด ความปลอดภัยของลูกต้องมาอันดับ1 แนะนำหาหมอดีที่สุด

3w ago

ของแม่บ้านนี้ท้องแข็งทุก 5-10นาที ปวดหน่วงท้องน้อย มีมูกสีขาวขุ่น มาหาหมอ หมอให้นอนเข้ายา หมอบอกว่าเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด แม่ได้35+3 ค่ะ