ประสบการณ์

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์5วันแล้ว รู้สึกปวดนิ้วมือนิ้วเท้า และก็ขาเชิงกราม #แบบนี้ลูกใกล้จะคลอดมั้ยค่ะ ใครมีอาการแบบไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ปวดตามข้อนิ้วมือค่ะ จะเป็นแค่ตอนกลางคืนกับตอนเช้าที่ตื่นนอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า