ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35วีค5วัน หมอให้ทานยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้า เที่ยง เย็น แต่ถ้าเรามาทานก่อนนอนแต่ทานแค่เม็ดเดียวเฉพาะก่อนนอน แล้วเราเลือดจางด้วยถ้าทานตอนนี้ยังทันอยู่ไหมเพราะกลัวตกเลือดตอนคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอน 2เม็ดค่ะ