มีน้ำไหลออกมาจากจิมิ

ตอนนี้ท้องได้35wแล้วค้ะ มีน้ำอะไรไม่รู้ค้ะไหลออกมาเปียกตรงขาหนีบ เป็นใสๆเหมือนตกขาวอ่ะค้ะ แต่ไม่เจ็บท้องค้ะ คือไหลออกมาบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

มีอาการตกขาวกับน้ำคร่ำเดินคะ รีบไปหาหมอคะ น้ำคร่ำเดินไม่ดีนะ บ้านนี้ต้องคลอด37วีคคะ เพราะน้ำคร่ำเดินแต่ต้องฉีดยากระตุ้นตับเด็กคะ ก่อนไปหาหมอ ใส่ผ้าอนามัยด้วยนะ. แล้วจับเวลาดูว่า ว่ามามากหรือป่าวคะ