เลือดกำเดาไหล

ตอนนี้ท้องได้35Wแล้วค่ะ ช่วงขณะที่ตั้งท้องมีเลือดกำเดาไหลตลอด ไหลออกมาเยอะมาก ล่าสุดไหลออกเยอะจนหน้าตกใจเลยค่ะ แล้วจะไหลซ้ำๆข้างเดียว มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมัยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมัย(ในภาพนี้แค่ส่วนนึ่งนะค่ะ)

เลือดกำเดาไหล
2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่//หายไวๆนะคะ

5y ago

เคยไปหามาแล้วค่ะ. หมอบอกเป็นปกติค่ะ แต่แค่สงสัยมากเพระทุกครั้งที่เป็นจะปวดโพรงจมูกตลอดเลยค่ะ