เลือดออก

ตอนนี้ท้องได้35wแต่มีเลือดออกปนมากับตกขาวไหลออกมาเป็นช่วงๆเป็นแบบนี้2วันแล้วค่ะคัยเคยเป็นบางค่ะแบบนี้จะเป็นอันตรายมัยค่ะ กังวนมากเลยค่ะ

เลือดออก
31 ตอบกลับ

กังวลมากเลย แต่ไม่ไปหาหมอ 😏

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือด

คนท้องไม่ควรมีเลือด หาหมอค่ะๆ

5y ago

มานอนรพ เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมดดีกว่าครับ

พบหมอดีกว่าค่ะอันตราย

หาหมอดีที่สุดค่ะแม่

5y ago

มา รพ แล้ว คุณหมอเอาตัวไว้ก่อนค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอดีดว่าค่ะ

หาหมอเลยค่ะ