มีแม่บ้านไหนมือชาบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35w เริ่มมีอาการชาที่นิ้ว2ข้าง​ ปวดลงมาถึงข้อมือ​ ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการข้างเคียงของคนท้องหรือเปล่า​ ไม่รู้จะทำยังไงให้หาย​ ปวดข้อมือทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ แต่ความดันต้องปกตินะคะ

4y ago

แล้วถ้าความดันไม่ปกติ​ จะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ