สอบถาม​หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35w1d.. มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการเลือดออกบ้างไหมคะ​ บ้านนี้มีเลือดออกนิดหน่อย​ ตอนนี้แอบกังวล​ แต่น้องดิ้นดีปกติ​นะคะ แอบมีอาการ​จิ๊ดๆเวลาน้องดิ้น​ อยากรู้ว่ามีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหม?

สอบถาม​หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ? ต้องหาหมอนะคะ

5y ago

เลือดออก = หาหมอ ค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ