นอนรอคลอดไปเรื่อยๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35w+5มีภาวะคลอดก่อนกำหนดมานอนโรงบาลหมอให้ยากันคลอดก่อนกำหนดเพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึงบวกกับน้ำหนักลูกน้อย ต้องนอนโรงบาลจนถึงคลอดเลยจ้าอยากกลับบ้านใจจะขาดเเล้ว555???

นอนรอคลอดไปเรื่อยๆค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกัลค่ะ พึ่ง34+มีท้องปั้นบ่อยกลัวคลอดก่อนกำหนดฉีดยาระงับไว้ กับคุมน้ำตาลในเลือดจนกว่าจะคลอด สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ค่ะ😁😁

สู้ๆนะคะแม่😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺☺