จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..

ตอนนี้ท้องได้35+5 เเล้ว. มีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมาตั้งเเต่7เดือนครึ่ง.. มันคือตุ่มไรจ้ะ.. บางอันก็เริ่มหาย.. บางอันก็ขึ้นมาใหม่... มันอันตรายไหมค่ะ

จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..
97 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นตอน6เดือน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ตามค่ะ​ เป็นเหมือนกันค่ะแม่​ เยอะมากด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 555 คันดี ต้องห้ามใจไม่เกา🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็เริ่มเป็นค่ะ เป็นตุ่มเล็กๆน้อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าบีบออกเหมือนสิวเลยค่

เป็นเมือนกันค่ะเป็นเม็ดสิวขึ้นเต็มเลย

ยังดีเปนแค่นี้ บ้านนี้เปนแขนขาเตมเลยจ้า

ปกติคร่า บ้านนี้ขึ้นเยอะเลยแต่ไม่คันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก ใช้คารามาย ทาค่ะ

35Wกำลังเริ่มมีตุ่มคันมากต้องเกาจนแดงเลย