จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..

ตอนนี้ท้องได้35+5 เเล้ว. มีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมาตั้งเเต่7เดือนครึ่ง.. มันคือตุ่มไรจ้ะ.. บางอันก็เริ่มหาย.. บางอันก็ขึ้นมาใหม่... มันอันตรายไหมค่ะ

จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..
97 ตอบกลับ

บ้านนี้ หกเดือนครึ่ง มีเหมือนกันเลยค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ คันบ้างไม่คันบ้าง 😁😁

เราเป็น 2 เม็ดเเกะแตกไปแลเว คันแสบๆมาก 555

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเป็นตอนสี่เดือน

เป็นค่ะ แล้วก็เกาๆ ท้องแตกเลยจ้าาา 😂😂

เป็นเหมือนกันคะ 18w คันมาก แค่ลูบๆเอาคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นหลายที่ด้วย

บ้านนี้ขึ้นแถวหน้าอกค่ะ ท้องมีแต่ขน

บ้านนี้เต็มท้องค่ะและก้คันอย่างมาด

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่สองเดือนเลยค่ะ