จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..

ตอนนี้ท้องได้35+5 เเล้ว. มีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมาตั้งเเต่7เดือนครึ่ง.. มันคือตุ่มไรจ้ะ.. บางอันก็เริ่มหาย.. บางอันก็ขึ้นมาใหม่... มันอันตรายไหมค่ะ

จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..
97 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 week ชอบเป็นผื่นแบบนี้เป็นๆ กายๆ จ้า

เป็นเหมือนกันคะ 8เดือนแล้วก็ยังมีอยู่ แต่ท้องไม่แตกน้ะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่นี่ชอบขึ้นตรงหน้าอกค่ะ เป็นๆหายๆ ค่ะ

ขึ้นจ้า แต่ไม่คันและไม่ได้เกา พอตุ่มหายกลายเป็นรอยแตก

เป็นเหมือนกันจร้า แต่เป้นตรงขา หายแร้วก้อขึ้นมาอีก

พึ่งเป็นตอน8เดือนจ้า​ ตามหน้าอก​ ต้นขา​ หลัง​ หน้าท้อง

ของเราขึ้นที่หน้าอก แต่ไม่เยอะ ตอนนี้อายุครรภ์5เดือน

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ขึ้นทีละเม็ดสองเม็ด แล้วคันมากด้วย

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องได้2เดือนเข้า3เดือนคันด้วยนะ

แม่ท้องแตกรึยังค่ะบางทีขึ้นเพราะท้องใกล้จ่ะแตก

5y ago

ท้องไม่เเตกจ้า 555