จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..

ตอนนี้ท้องได้35+5 เเล้ว. มีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมาตั้งเเต่7เดือนครึ่ง.. มันคือตุ่มไรจ้ะ.. บางอันก็เริ่มหาย.. บางอันก็ขึ้นมาใหม่... มันอันตรายไหมค่ะ

จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..
97 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นหลัง เป็นหน้าอก ก่อนท้องไม่เคยเป็น เพิ่งมาขึ้นหนักตอน 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นคะ 4-5 วันหายคะ ตอนนั้นที่เป็นเพราะไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มาคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา2-3ตุ่มคันเหมือนกันค่ะแต่ไม่กล้าเกา ลูบๆๆดีกว่าค่ะ

เราเคยเป็นตอนท้องอ่อนๆ แล้วมันหายไปเองค่ะ อย่าไปแกะนะคะ เดี่ยบจะเป็นรอย

เป็นบ้างเหมือนกันคะเม็ดสองเม็ดก็หายพยายามอย่าเกานะคะ จะเป็นแผลเป็นลอย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งมาเป็นตอน 35w เหมือนกัน ตอนนี้ 37w แล้วยังไม่หายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าเเกะอย่าเกานะคะ เดี้ยวจะทิ้งรอนดำเหมือนบ้านนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่มันจะคันหยุบหยิบ นี่พยายามไม่เกา เอามือลูบๆ

ของเราขึ้นที่หลังคะ แต่พอหลังคลอดก็หาย เป็นเพราะฮอโมนนี่แหละคะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ขึ้นมาสองสามเม็ดละก็หายแต่ไม่ค่อยขึ้น