รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเบาลง

ตอนนี้ท้องได้35+4 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเบาลง ปกติไหมค่ะ รู้สึกท้องแข็งบ่อยกว่าเดิม ปวดท้องน้อยเจ็บจิมิ ปกติไหมแม่ๆ #ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️