แอบกังวลค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35+4 น้องดิ้นน้อย ดิ้นเบาด้วย ตอนกลางคืนบางคืนก้อไม่ดิ้นเลย ควรทำยังไงดีค่ะ คุณแม่ท่านไหนเปนเหมือนเราบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นให้ดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นไม่ครบในแต่ละวัน หาหมอนะคะ