เจ็บท้องตรงมดลูกไกล้จิมิ

ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์คะ แล้วมีอาการปวดท้องตรงมดลูกด้านขวา บอกไม่ถูกต้องเรียกหัวหน่าวรึป่าวไม่แน่ใจ😆 มันเป็นอาการปกติใช่ไหมคะ ยังไม่ใช่เจ็บคลอดใช่ไหมคะ เป็นแม่ท้องแรกด้วยไม่มีประสบการณ์ต้องเจ็บแบบไหนคะที่ต้องรู้ว่าควรไปรพ.ไวๆ

2 ตอบกลับ

น้องขยับหัวค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แม่คงตื่นเต้นไปหน่อย😅