ท้องแก่กินทุเรียน

ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์​แล้วค่ะ​ คืออยากกินทุเรียนมาก​ อยากรู้ว่ากินได้ไหม​ แม่ชอบห้ามไม่ให้กิน​ กลัวคลอดก่อนกำหนด

21 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะเเม่ มีโฟเลตด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ​ แต่ระวังน้ำตาลสูง

กินได้แต่พอดีๆค่ะ กินน้อยๆ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะนะคะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ

กินได้เเต่อย่าเยอะ

กินได้แต่อย่าเยอะ

กินได้จ้าแม่

กินได้จ้าา

กินได้จ้า