ท้องแก่กินทุเรียน

ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์​แล้วค่ะ​ คืออยากกินทุเรียนมาก​ อยากรู้ว่ากินได้ไหม​ แม่ชอบห้ามไม่ให้กิน​ กลัวคลอดก่อนกำหนด

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากกินมาก พอไปเจอราคา600กว่าบาทถอยเลยจ้า แพงไป เลยคิดว่าเก็บเงินซื้อของให้ลูกดีกว่า แต่แม่ก็ยังอยากเหมือนเดิม55

4y ago

ที่บ้านหาซื้อยากมากคะ​ ยังหาไม่ได้เลย

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ มันจะอึดอัด ท้องแรกเรากินเยอะมาก คนเดียว4-5ลูก เค้าว่าทุเรียนมีโฟลิคเยอะ

4y ago

อยากกินมาก​ แต่หาซื้อยากแล้วอ่ะตอนนี้

กินได้ค่ะ เราก็โดนห้ามกิน กินไป1-2พลู่ก็พอแล้วค่ะแค่พอหายอยาก ถ้าทานเยอะไปจะเสี่ยงต่อน้องจ้า

4y ago

ได้ค่ะ​ ขอบคุณ​ระคะ

วันละ 1 พู เท่านั้นจ้า ห้ามเกินนะคะ เพราะน้ำตาลสูงมาก และมีฤทธิ์ร้อน

4y ago

โอเคค่ะ​ ขอบคุณ​นะคะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตอน38วีคค่ะ แต่อยากเยอะนะคะแม่

บ้านนี้กินก่อนคลอดเลยจร้า ลูกก้อเเข็งแรงดีค่ะ

4y ago

กินได้เยอะแค่ไหนคะ

อยากกินเหมือนกันคะ แต่หาซื้อไม่ได้เลยคะ

กินได้ค่ะแต่กินได้แค่พูเดียวน่ะที่อ่านมา

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ

เราก็อยากกิน แต่หาซื้อไม่ได้😭😭😭

4y ago

ที่แปดริ้วก็หาซื้อยากมากค่ะ​ อยากกินมากๆด้วย

กินได้จ้า อย่าเยอะ.เดียวร้อนใน

4y ago

แม่ก็บอกเหมือนกันว่าจะร้อนใน​ เลนกังวลค่ะ