34 วีค นอนไม่ค่อยหลับ ปกติมั้ย?

ตอนนี้ท้องได้34วีค แล้ว แต่มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ไม่ง่วงเลยทั้งที่กลางวันก้ไม่ได้งีบ. คุณแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ปกติรึป่าว เรานอนตี3ตี4ทุกวันเลยย พยายามข่มตาหลับปิดไฟมืด ก้ไม่ยอมหลับ แถมตื่นเร็วอีกด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติเราก็พยายามเปิดเพลงฟังดูอะไรผ่อนคลายละหลับไปค่ะ