ทำไมลูกถึงเิ้นเบามาก

ตอนนี้ท้องได้34วีค 4วันแร้วคะรุ้สึกว่าการดิ้นของลูกสาวเบามากไม่มีถีบมีต่อยมีเตะอะไรเหมือนคนอื่นเรยคะ มีแค่ถีบเบาๆ โก่งตัวบางครั้ง แบบนี้เด้กมีความผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

การดิ้นเป็นการบ่งบอกว่าน้องยังมีชีวิตอยู่ไม่ได้บ่งบอกถึงว่ามีความผิดปกติอะไรไหม หากแม่กังวลไปให้หมอตรวจดูค่ะ บ้านนี้ 3 ท้องก็ดิ้นเบาทั้ง 3 ท้องจนต้องซื้อเครื่องช่วยฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ