เมื่อวานไปหาหมอ

ตอนนี้ท้องได้34วีค6วัน เมื่อวานไปหาหมอๆเพิ่งจะตรวจหาเชื่อHIV มีแม่บ้านไหนได้ตรวจบ้างไหมคะ

91 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาแชร์นะค่ะ

ตรวจตั่งแต่ฝากท้องครั้งแรกค่ะ

เราตรวจตอนไปฟากครั้งแรกเลยคะ

ตรวจช่วงไปฝากครรภ์วันแรกค่ะ

ตรวจตั้งแต่ครั้งแรกเลยคะแม่

เราตรวจ2รอบ ไม่เจอสั้กรอบค่ะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ รอบที่2แล้ว

บ้านนี้เพิ่งไปตรวจมาวันนี้คะ

5y ago

บ้านนี้ตรวจไปเมื่อวานคะ แต่หมอนัดไปฟังผลวันที่2สิงหาค่ะ

ตรวจรอบ 1 ตอน 6+1 ตรวจรอบ 2 ตอน 32+1

ตรวจ​ครั้งแรกฝากครรภ์​ค่ะ