ตอนนี้ท้องได้34w4dแล้วมีมูกเลือดไหล มีเลือดออกตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้34w4dแล้วมี มูกเลือดไหล พร้อมกับปวดหัวข้างเดียวอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

11 ตอบกลับ

ตอนเราผ่าคลอด เรามีมูกเลือดค่ะ เลยไปตรวจปากมดลูก เปิดไป 3 ชั่วโมงแล้ว หมอจับผ่าเลย เป็นการผ่าคลอดก่อนกำหนดด้วย แนะนำให้ไปหาหมอเลยนะ