ตอนนี้ท้องได้34w4dแล้วมีมูกเลือดไหล มีเลือดออกตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้34w4dแล้วมี มูกเลือดไหล พร้อมกับปวดหัวข้างเดียวอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

11 ตอบกลับ

มีแม่คนไหน ลมออกจากช่องคลอดบ้างคะ ออกบ่อยมากอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด ตอนนี้35weekคะ